Vé máy bay đi Udon Thani


Udon Thani là một trung tâm quan trọng kết nối khu vực đông bắc Thái Lan với phần còn lại của đất nước cũng như nước láng giềng Lào. Từng là một căn cứ quân sự của Mỹ  đã mang lại một làn sóng lớn vào thành phố, do đó tạo ra một sự đa dạng, kéo dài cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó trong quá khứ Udon Thani còn là nhà của một trong những nền văn minh đồ đồng ở độ tuổi sớm nhất trên thế giới, tại Ban Chiang. Cấu trúc cổ xưa và hiện vật khác cũng được tìm thấy bên trong Công viên Lịch sử Phu Phra Baht. Với tấm vé máy bay đi Udon Thani du khách sẽ có được những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị tại vùng đất có nhiều điều mới lạ này.

Bạn có thể lựa chọn các chuyến bay đến Udon Thani từ một vài hãng hàng không khác nhau chuyên khai thác hành trình này. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Udon Thani dưới đây của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đi Udon Thani giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
Thai Airways  Vé máy bay từ Hà Nội đi Udon Thani Từ 267 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Udon Thani Từ 254 USD
AirAsia Vé máy bay từ Sài Gòn đi Udon Thani Từ 84 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve may bay di udon thani gia re

Đặt mua vé máy bay đi Udon Thani giá rẻ tại phòng vé Lý Hải

Phòng vé Lý Hải là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Lý Hải gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvelyhaii.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Cuộc sống mộc mạc, ấn tượng ở Udon Thani sẽ mang lại cho bạn nhiều ấn tượng và trải nghiệm khó quên. Hãy nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay đi Udon Thani được mở bán tại phòng vé Lý Hải của chúng tôi để có được giá vé tốt nhất với lịch trình phù hợp nhất. Bên cạnh đó, những thắc mắc của bạn liên quan đến hành trình và thủ tục bay cũng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

07/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...