Vé máy bay đi Sacramento


Sacramento, California, được thành lập vào năm 1850. Du khách mua vé máy bay đi Sacramento sẽ được chiêm ngưỡng vô số các điểm tham quan di tích lịch sử, bao gồm rất nhiều các phòng trưng bày, bảo tàng và nhà hát. Nằm dọc theo lưu vực của sông American, Sacramento còn thủ đô cũng cung cấp nhiều hoạt động giải trí ngoài trời đa dạng bao gồm 120 công viên.

Sacramento nằm ở trung tâm của miền Bắc California và là nơi tuyệt vời để tham quan một số điểm du lịch quan trọng nhất của California. Cho dù bạn muốn tìm kiếm một chuyến du lịch mạo hiểm, du lịch gia đình vui vẻ, hay muốn khám phá lịch sử, văn hóa, du lịch thực phẩm hoặc bất kỳ hoạt động nào khác, Bắc California là một nơi đầy thú vị.

Bạn có thể lựa chọn cho mình hãng hàng không phù hợp để lên đường bắt đầu hành trình khám phá Sacramento của mình. Tham khảo thêm bảng giá vé máy bay đi Sacramento dưới đây do chúng tôi tổng hợp để dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Sacramento giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
American Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Sacramento Từ 1,074 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Sacramento Từ 1,074 USD
All Nippon Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Sacramento Từ 1,300 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Sacramento Từ 940 USD
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Sacramento Từ 1,310 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Sacramento Từ 1,148 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve may bay di sacramento gia re

Đặt mua vé máy bay đi Sacramento giá rẻ tại phòng vé Lý Hải

Phòng vé Lý Hải là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Lý Hải gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvelyhaii.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Hành trình khám phá Sacramento với vô vàn những điều thú vị đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách. Chỉ cần liên hệ với phòng vé Lý Hải của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ để săn tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất.

07/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...