Vé máy bay đi New Orleans


Quảng trường Jackson được xem là linh hồn của khu phố Pháp tại tiểu bang Louisiana mà bạn nên tham quan khi mua vé máy bay đi New Orleans. Nơi đây có bức tượng người anh hùng Andrew Jackson được đặt trung tâm, còn có nhà thờ St Louis, dinh toàn quyền và nhiều khu nhà thương mại sang trọng. Bảo tàng nghệ thuật phương Nam Ogden nằm ở khu Warehouse, là nơi này trưng bày rất nhiều bức tranh, ảnh và đồ gốm sứ dưới thời Mason-Dixon.

City Park kéo dài từ Bayou St John đến hồ Pontchartrain, trải rộng trên 1.300 mẫu Anh, là một trong hai viên ngọc xanh của xứ Orleans. Đây là nơi du khách có thể thong thả tản bộ, đạp xe hay phơi mình trên bãi cỏ tuyệt đẹp. Mardi Gras là sự kiện lớn nhất trong năm mà bạn không nên bỏ qua khi đến New Orleans, nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng đoàn diễu hành với những hình ảnh và sắc màu vô cùng ấn tượng.

Đến với thành phố New Orleans sôi động bằng những tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không Delta Air Lines, American Airlines và United Airlines được đặt mua tại phòng vé Lý Hải. Chắc chắn bạn sẽ có một kỳ nghỉ vô cùng thú vị, cùng những ngày tham quan thú vị tại những điểm đến hấp dẫn và quyến rũ nhất của thành phố này.

Bảng giá vé máy bay đi New Orleans

Hãng hàng không Hành trình Giá vé 
American Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi New Orleans Từ 737 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi New Orleans Từ 732 USD
     
Delta Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi New Orleans Từ 805 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi New Orleans Từ 800 USD
     
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi New Orleans Từ 728 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi New Orleans Từ 1,155 USD

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

ve-may-bay-di-New-Orleansi-26-10-2016

Đặt mua vé máy bay đi New Orleans giá rẻ tại phòng vé Lý Hải

Phòng vé Lý Hải là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi New Orleans của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Lý Hải gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvelyhaii.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

31/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...