Vé máy bay hãng EVA Air


Hãng hàng không Đài Loan - EVA Air được biết đến như một trong những người bạn thân thiết của hành khách trên các chuyến bay từ Đài Loan đi châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, Bắc Mỹ và ngược lại. Hãng hàng không này có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài với các hoạt động vận chuyển hành khách và chuyên chở hàng hóa vô cùng nhộn nhịp.

EVA Air được thành lập vào năm 1989 là công ty con của Tập đoàn Evergreen Group, đồng thời cũng được biết đến là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. Công ty con của hãng là EVA Air Cargo, có hệ thống vận chuyển tàu biển đi khắp thế giới cả trên biển và trên mặt đất. Công ty con của EVA Air là UNI Airways, chuyên trách hoạt động trên một số tuyến ngắn tại nội địa Đài Loan.

ve-may-bay-evaair-15-12-2016

Đội bay và Mạng đường bay của EVA Air

Eva Air có một đội bay khá trẻ với các dòng máy bay hiện và thường xuyên được nâng cấp tạo chất lượng tốt nhất, hãng đang sở hữu 73 loại máy bay gồm các dòng Airbus và Boeing như: Airbus A330-200, Airbus A321-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400, Boeing B777-300ER, B747-400F và McDonnell Douglas MD- 90-30. Eva Air hiện đã có mặt trong hầu hết các  sân bay lớn nằm trong mạng lưới của hơn 60 thành phố tại châu Á, châu Úc, châu Âu và châu Mỹ.

Hãng còn liên kết với các hãng hàng không khác trên thế giới để tối ưu hóa sự thuận tiện cho hành khách tại các điểm trung chuyển. EVA Air được công nhận là một trong những hãng tiên phong của hạng premium economy, được IATA trao chứng chỉ IOSA và được tuần báo du lịch hàng đầu của Mỹ xếp hạng Top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu.

Đặt vé máy bay giá rẻ EVA Air tại phòng vé Lý Hải

Phòng vé Lý Hải là địa chỉ đặt mua vé máy bay giá rẻ EVA Air cùng các điểm đến nổi tiếng trên khắp thế giới, với các hạng giá vé rẻ nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ một cuộc gọi đơn giản, một cái nhấp chuột dễ dàng bạn đã có thể sở hữu tấm vé ưng ý, vì vậy hãy nhanh chóng gọi cho chúng để đặt vé trước mỗi chuyến bay gần, xa các bạn nhé

 

eva air ho chi minh evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

15/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...